Căn hộ Luxury, một trong những căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam

Tòa nhà Luxury – Trái tim công trình xây dựng Vinhomes Golden River nắm trong tay các lợi thế vượt trội từ vị trí đến phương thức kiến thiết xây dựng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong công trình bom tấn Vinhome Golden River.

Luxury là toà khu căn hộ nằm trong công trình xây dựng Vinhomes Golden River và là tòa khu căn hộ thu hút những nhà đầu tư do đây là dự án xây dựng có vị trí địa lý tiện lợi và hệ thống dịch vụ cao cấp.

Tòa khu căn hộ Luxury Vinhome Golden River thuộc khu vực The Luxury trong khuôn viên được thiết kế với diện tích 25,29 ha tại vùng đất Ba Son lịch sử. Luxury thuộc khu TP sinh thái ven sông cao cấp và có những chuẩn mực hoàn thiện cả về y tế, giáo duc, sinh hoạt,…

Luxury Vinhomes Golden được xem là 1 làn gió mới thổi mạnh vào thị trường BĐS và sở hữu các điểm khác biệt rõ rệt.

Địa điểm đắc địa cực kỳ hiếm có tại lòng khuôn viên cảng Ba Son tại giao tuyến Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, có tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua lòng dự án và cả bến đỗ du thuyền 5* đang lôi cuốn nhiều nhà đầu tư. Với vị trí đó thì việc giao lưu với những đối tác marketing hay di chuyển đến các vùng phụ cận sẽ rất dễ dàng và thuận tiện cho người dân.

Tòa Luxury Vinhomes Golden làm nên sự dị biệt với các dự án xây dựng căn hộ khác khi tòa nhà này có được tầm nhìn 4 trong 1 và chưa 1 công trình xây dựng nào may 5 sao mắn có được. Từ khu căn hộ Luxury Vinhomes Golden người dân có thể view tới tà nhà Bitexco, quảng trường Landmark, Thảo Cầm Viên và sông SG. Chỉ với tầm nhìn 4 trong một đó thôi thì cũng đủ để Luxury làm ưng ý các khách hàng khó tính.

Hệ thống chất lượng dịch vụ nơi đây sẽ làm cư dân hài lòng. 25 dịch vụ công dụng chính tại ngay dưới khu căn hộ Luxury: bệnh viện, trường học, sân golf, vườn hoa nhiệt đới, trung tâm shopping,…

Luxury khác hẳn bởi đây là công trình căn hộ được những chuyên gia kiến thiết bậc nhất thực hiện. Kiểu xây cất vừa mang đậm nét châu Âu, lại vừa trang nhã, gần cận mang đậm nét thuần Việt châu Á thì chỉ có thể là khu căn hộ Luxury Vinhomes Golden.

Với những điểm nổi bật mà Luxury có được thì tòa căn hộ này thật sự xứng đáng làm điểm nhấn để công trình căn hộ cao cấp Vinhome Golden River thêm phần nổi bật.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng marketing BĐS tại

Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Cảnh – p. 22 – quận Bình Thạnh.

Hotline: 0902529795 – Trí Tâm

Email phản hồi khách hàng: tritamlaw@gmail.com

Website: http://vinhomesgoldenriverpro.com

Leave a Reply

 Có 59 truy vấn, xử lý trong 0.280 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi