Chi phí thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu

Chi phí thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu

Tâm lý ai khi mua gì hoặc làm gì cũng phải suy nghĩ xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền để đầu tư. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu làm website thì đó cũng sẽ là tâm lý của bạn, và bạn cũng đang phân vân xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang thiết kế web bán hàng.

Thiết kế web

Chi phí thiết kế web bao gồm: tên miền, hosting và thiết kế website.

Đầu tiên và bắt buộc là tên miền. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua tên miền cho trang web của mình. Một domain có dạng .com là xấp xỉ .

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web host. Cũng như domain, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài. Nhưng chi phí mua web host thì khác với domain, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Nói chung nếu bạn cần nhiều Space và Bandwidth (dung lượng bộ nhớ và băng thông) thì sẽ đắt hơn và ngược lại. Nếu mua hai năm sẽ rẻ hơn, nhưng tôi khuyên bạn đừng làm vậy. Để đọc thêm về cách chọn web host bạn đọc bài cách chọn web host.

Phí thiết kế web bán hàng phụ thuộc vào từng tính năng tiện ích cũng như yêu cầu của Bạn có giá khác nhau.

 Thiết kế web

Trên đây là hai chi phí bắt buộc (domain+ hosting) bạn phải có. Bên cạnh chi phí bắt buộc này, nếu khả năng tài chính cho phép, bạn có thể mua những phần mềm CMS (hệ thống quản lý nội dung) hoặc Forum. Tuy chi phí cho những phần mềm này là khá cao, nhưng về lâu dài nó có lợi cho bạn.

Không chỉ  chúng tôi vạch ra cho bạn những gì cần phải được thay đổi để làm cho trang web của bạn thêm thân thiện, hợp thời. hơn nữa chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để khắc phục sự cố. Chúng tôi xây dựng trang cung cấp các báo cáo khả năng sử dụng toàn diện nhất có thể để đảm bảo bạn có các trang web tốt nhất có thể.

Chúng tôi xây dựng trang bao gồm một bản tóm tắt sơ bộ về chất lượng nội dung và đề xuất của bạn về cách trang web của bạn tốt hơn có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng. Tùy chỉnh nội dung bao gồm cả các tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi cũng so sánh các trang web của bạn để đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và cung cấp các khuyến nghị để cải tiến dựa trên nghiên cứu của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG

Chuyên thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn Mobile uy tín tại TPHCM
HOTLINE: 08.66600336 (24/7) – 0937459336
Trụ sở: 137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
VPGD: 150/13  Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Email: daihiep@kingweb.vn – daihiep@daithong.com.vn
Website: kingweb.vn | 3trieu.com

Leave a Reply

 Có 57 truy vấn, xử lý trong 0.277 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi