Dòng xích TSUBAKI đặc dụng cho sản xuất

Xích công nghiệp TSUBAKI là mẫu xích chuyên dụng dành cho lĩnh vực công nghiệp hiện này với thế mạnh độ bền cực cao.Nhờ kỹ thuật ko ngừng vững mạnh, các nhà máy hoạt động ngày càng hiệu quả và ko đòi hỏi nhiều nhân viên điều hành. Đây cũng là xu hướng của các nhà máy sản xuất công nghiệp , nơi mà những mẫu băng chuyền như FFB, SFB đóng vai trò quan yếu trong quy trình sản xuất những sản phẩm có số lượng lớn . những băng vận chuyển này cần khả năng hoạt động tối ưu và nhờ các lý do sau đây mà sản phẩm Xich 35 -1R, 40 -1R, 50 -1R, 60 – 1R………. của Tsubaki là giải pháp đáng tin cậy nhất sở hữu việc bảo dưỡng ở mức tối thiểu.

những yêu cầu kỹ thuật và những thế mạnh đạt được của Xích TSUBAKI sở hữu thể nói tới như sau:
– Ống lót mạnh mẽ hơn : Hiệu suất ống lót nâng cao 30% so với xích của đối thủ cạnh tranh.
– Má xích cứng chắc hơn : Thép hợp kim chế tác và được nhiệt luyện chính xác hơn đã giúp đảm bảo cho khả năng chịu sốc rẻ hơn lúc hoạt động mạnh.

nhông xích xe máy ( cam kết hoàn tiền 300% giả dụ là hàng giả)
– Chốt mạnh mẽ hơn : các sản phẩm đối thủ sử dụng chốt đinh tán thường có phần đầu mềm do hiệu ứng tách cacbon, khiến giảm sức mạnh của cả xích, Tsubaki tiêu dùng chốt tra với bề mặt được tôi cứng chắc toàn bộ phận chốt.
– mang thể tùy chọn đối sở hữu những áp dụng vận tải nặng và ăn mòn : Băng vận chuyển mặt nghiêng khoảng cách thức dài thường mang những con lăn kém chất lượng. Xích Tsubaki con lăn là mẫu bền lâu, tăng cường tuổi thọ cho xích nhờ ngoài mặt ổ trục và con lăn đặc biệt. Trong các môi trường ăn mòn như băng chuyên chở sát trùng, chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng sản phẩm Xích con lăn của Tsubaki có khả năng chống ăn mòn.
những con lăn kém chất lượng và bị mòn (Có thể thấy các các con phố gãy nứt màu đỏ trên con lăn)

tổ chức Formusa Tín Thành là 1 trong nhưng đơn vị độc quyền chuyên phân phốiXích TSUBAKI của hãng xích TSUBAKI của Nhật Bản. Chúng tôi là dịch vụ các sản phẩm truyền động, xích truyền động công nghiệp, xích với tai gá, xích băng chuyển vận bước nhỏ bước to, những sản phẩm liên quan khác bao gồm vòng bi những mẫu, nhông xích, khớp nối trục, những cái thiết bị chống quá vận tải , cáp dẫn hướng , băng vận chuyển răng cưa và dây đai.

Leave a Reply

 Có 61 truy vấn, xử lý trong 0.530 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi