Kem trị mụn Sakura có tốt không?

Gần đây, nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng khi mua kem trị mụn của mỹ phẩm Sakura không biết sử dụng bao lâu thì có hiệu quả rõ rệt. LamDep247.Net xin chia sẽ đôi dòng về kem trị mụn Sakura này dành cho bạn:

kem tri mun sakura

– Tùy theo cơ địa của từng người có thể nhanh hay chậm nhưng theo khảo sát thực tế qua nhiều người đã sử dụng kem trị mụn Sakura thì khoảng sau 3-5 tuần mụn sẽ hết hoàn toàn với liệu trình như sau:

– Từ 1-2 tuần đầu tiên: Da mặt sẽ nổi mụn nhiều hơn trước, có thể da hơi ửng đỏ nhưng không có hiện tượng ngứa rát. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng sang tuần thứ 3 sẽ có sự thay đổi.

– Tuần 3-4: Cồi mụn được gom lại, mụn giảm dần, da bớt khô, độ nhờn trên da cũng được cân bằng, vết thâm mụn bắt đầu mờ dần. Đầu mụn bắt đầu gom lại, mụn giảm dần, độ ẩm trên da được cân bằng, giảm bớt độ nhờn trên da, các vết thâm cũng bắt đầu nhạt màu.

kem tri mun Sakura

Hướng dẫn sử dụng kem trị mụn Sakura:

Bước 1: Bạn nên rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt chuyên dành cho da mụn của Sakura. Bước này rất quan trọng vì các tế bào chết, bụi bẩn, dầu nhờn sẽ được lấy hết ra khỏi làn da của bạn, giúp cho biểu bì tăng đàn hồi, giữ ẩm cho làn da và làm se lỗ chân lông.

Bước 2: Lau khô da mặt bằng khăn lông mềm. Sau đó thoa một lớp kem mỏng lên vùng da có mụn với Sakura Acne Clearing Cream.

Bước 3: Đây là bước chống thâm sau khi dẹp hết những cái mụn đáng ghét đi rồi nhưng tàn dư là những nốt thâm chi chít ở da mặt. Vì thế Sakura Acne Clearing Cream ra đời để làn da bạn mịn màng và xóa tận gốc vết thâm do mụn để lại.

Nguồn: Báo phụ nữ online

Leave a Reply

 Có 57 truy vấn, xử lý trong 0.385 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi