Lắp đặt thiết bị an toan cho thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng có nhiều điều xảy ra, khiến chúng ta không kịp thời bức xúc. Sau đây, trình bày cho bạn hai loại vũ trang an toàn cho người sử dụng cầu thang máy.

Cầu thang máy chuyển vận hàng tích thích hợp thiết bị an toàn cho người sử dụng

Các bạn có thể xem thêm lại nhì trang bị thang máy tải hàng an toàn được trưng bày qua bài “ Hệ thống thang máy. Thiết bị an ninh nào quan trọng?”. Nối tiếp nhị loại vũ trang ấy (phanh cơ khí và ARD), chúng tôi sẽ cung ứng thêm tin tức về nhị loại vũ trang rất cần thiết cho việc lắp đặt thang máy.

>>>Chuỗi hệ thống chống kẹt cửa thang máy.

– Nếu bạn đang bước vào thang mà cửa cầu thang máy chuyên chở hàng không chịu thành lập, cứ đóng cửa vô, thì liệu bạn có bị kẹt vào cửa hay không? Câu tư vấn là không nhé bạn.

– Ngày nay, các loại thang máy tiến bộ đều vũ trang chuỗi hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang. Hai loại trang bị này sẽ tự động thành lập cửa ra, nếu cửa cầu thang máy đang đóng mà gặp gỡ chướng ngại vật.

Bây giờ trên hoạt động mua bán đang có nhị loại photocell, một là dạng thanh, nhì là dạng điểm:

Dạng thanh sẽ an ninh hơn vì nó kiểm soát an ninh toàn bộ khu vực cửa thang
Dạng điểm chỉ có tính năng ở một điểm nhất thiết, có nghĩa là ví như vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới mở ra còn nếu như không thì vô tác dụng.
Photocell thanh có chiều cao bằng chiều cao cửa cabin nên vật cản nằm ở bất kỳ điểm nào trong khu vực cửa thang thì cửa sẽ tự động thành lập.

>>>>Công tắc giới hạn hành trình

– Hành trình của thang máy vận tải hàng được tính từ đáy hố pít thang máy cho tới mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở hai đầu để đảm bảo trong trường thích hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm tham gia đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

– Phổ biến mỗi đầu sẽn được bố trí 2 tới 3 công tắc hành trình có chức năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau bởi vậy nên giả dụ 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để đảm bảo bình yên cho thang.

Có thể nói, các công ti sản xuất thang máy tải hàng, thang nâng hàngthang tời thực phẩm đã cố gắng sản xuất những trang bị an toàn nhất. Thế nhưng để bảo đảm an toàn tuyệt đối thì cũng cần sự thích hợp tác từ người dùng. Vi vậy, người dùng cầu thang máy nên có tri thức và kỹ năng cơ bản

Leave a Reply

 Có 51 truy vấn, xử lý trong 0.253 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi