Lo sợ có thai vì “yêu” quá nhiều?

Chúng em “yêu” nhiều lần mặc dù đã dùng biện pháp tránh thai nhưng e vẫn lo sợ có thai khi mỗi lần quan hệ với anh ấy

Lo sợ có thai vì  yêu là điều mà sau mỗi lần quan hệ em đều không an tâm khi đêm nào chúng em cũng quan hệ. Lần nào chúng em cũng dùng bao cao su đầy đủ. Khi xuất tinh là anh đưa “cậu bé” ra ngoài. Tuy nhiên ngày nào cũng quan hệ như vậy em rất sợ và lo. Em không muốn nhưng anh lại ham muốn khiến em không làm gì khác được. Bọn em chỉ đang yêu nhau chứ chưa là vợ chồng. Nhưng cũng dự định cuối năm kết hôn.

Bây giờ em thấy bụng trướng lên, có thể do tiêu hóa hoặc cũng có thể là em có thai ngoài ý muốn. Em không dám đi khám, em muốn chuyên mục tư vấn giúp em việc quan hệ nhiều như vậy thì nguy cơ mang thai có cao không? Em không thể có thai ngoài ý muốn được, nếu có em phải bỏ nó đi vì em chưa kết hôn. Em sợ điều đó lắm. Nếu như em mang thai thì sau khi quan hệ bao nhiêu ngày sẽ có biểu hiện ạ? Nếu không may em có thai thì bao nhiêu tuần có thể phá được ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em!

(Em gái)

 

Lo sợ có thai vì "yêu" quá nhiều?
Lo sợ có thai vì “yêu” quá nhiều (Ảnh minh họa)

 

Em gái thân mến!

Trước hết, xin khẳng định là khả năng có thai ngoài ý muốn của em là rất thấp nếu muốn nói là không thể xảy ra. Các em đã sử dụng bao cao trong tất cả những lần quan hệ. Đó là một điều tốt và vô cùng hiệu quả trong việc ngừa thai. Hơn nữa, trong khi quan hệ, mỗi khi xuất tinh bạn trai em đều “rút quân” ra ngoài thì khả năng mang thai càng khó có thể xảy ra. Nếu như không có một sự cố bất ngờ nào xảy ra với chiếc bao cao su thì em sẽ không thể nào có thai được.

Tình trạng bụng trướng lên của em có thể là do em đang tăng cân hoặc có vấn đề về tiêu hóa chứ không phải là biểu hiện mang thai. Tuy nhiên, nếu như có một ngày nào đó em không may có thai ngoài ý muốn thì em cũng không nên phá bỏ. Điều ấy chẳng những là một tội lỗi về đạo đức mà xét về mặt sức khỏe nó cũng vô cùng có hại. Nếu dám làm, các em hãy dám chịu. Các em cần chú trọng đến việc quan hệ tình dục an toàn để tránh những nguy cơ ngoài ý muốn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tin hót :

  1. Ghen tuong bop co nguoi yeu
  2. Hang laptop dang lam mua lam gio

1 Comment

  1. admin

    lo sợ có thai vì yêu thì hạn chế yêu thôi!

Leave a Reply

 Có 63 truy vấn, xử lý trong 0.367 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi