Nám da mặt ở độ tuổi trung niên và giải pháp

Nam da mat gần đây có dấu hiệu phổ biến mạnh mẻ ở các chị em độ tuổi trung niên trên 45 tuổi có dấu hiệu . Vậy có cách nào để trị nám da cho phụ nữ tuổi trung niên tận gốc không quay trở lại . Kem trị nám da Sắc Xuân sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp họ xóa tan nỗi lo nám da giúp chị em khôi phục làn da sáng mịn như thời thanh xuân . Để trị nám da cho phụ nữ tuổi trung niên thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu rõ về các nguyên nhân gây nên tình trạng nám da ở độ tuổi này !

Nguyên nhân gây nám da ở phụ nữ tuổi trung niên :

– Do yếu tố nội tiết: Đây là một nguyên nhân thường gặp nhiều nhất ở phụ nữ, khi có thai trong những tháng đầu hầu hết chị em đều bị nám ít nhiều, cho đến sau khi sinh vài tháng thì nám mặt sẽ giảm hoặc biến mất. Khi có kinh nguyệt, vùng da mặt bị nám thường sậm màu hơn. Sử dụng một số thuốc ngừa thai kéo dài nhiều năm liên tục cũng dễ bị nám.

– Do ánh nắng: Tầng ơ zôn của khí quyển có tác dụng ngăn chặn tia tử ngoại chiếu xuống trái đất. Tầng ơ zôn có thể bị phá hủy bởi nhiều lý do khác nhau . Việt Nam là một khu vực nhiệt đới nên da rất dễ bị nám do tiếp xúc nhiều với nắng.

Do mỹ phẩm: Một số mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem trang điểm, dầu thơm… có thể gây nám vì các mỹ phẩm có chất dễ làm cho da mặt bị “bắt nắng”. Một số mỹ phẩm khác có công dụng lột da cũng làm cho da bị mỏng đi, nhạy cảm với môi trường và dễ bị sạm da hơn.

– Thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường như bụi khói, dầu mỡ, hắc ín, than đá…
– Do yếu tố tâm lý: Lo âu, buồn rầu, mất ngủ, stress cũng dễ bị nám mặt.

Bạn đang cần mua 1 đôi giay nam mà bạn không biết lựa chọn kiểu dáng thế nào sao cho phù hợp hãy đến ngay với shop giay nhập khẩu để được tư vấn và lựa chọn những mẫu giay phù hợp nhất với mình nhé .

Bạn đang cần tìm cho mình 1 hãng cho thue xe nào chất lượng mà giá thành rẻ tại Hà Nội hãy đến ngay với công ty du lịch Duy Phương để có cơ hội thuê những dòng xe theo ý muốn mà giá thành lại rẻ .

Leave a Reply

 Có 63 truy vấn, xử lý trong 0.383 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi