Vợ chồng “Kim săng đan” thuê khách sạn hơn 200 triệu 1 đêm

Kim và rapper Kanye West thuê toàn bộ tầng 23 của khách sạn để đảm bảo sự riêng tư và cho con gái thoải mái chạy nhảy.

Kim Kardashian theo chồng tới Australia khi rapper da màu có chuyến lưu diễn 3 ngày tại đây. Vợ chồng Kim thuê phòng tổng thống trong khách sạn xa hoa Langham ở Melbourne với giá 2.750 USD một đêm. Hệ thống phòng này gồm một phòng ngủ vương giả, một phòng khách rộng rãi, phòng ăn và đọc sách. Ngoài ra còn có bể bơi và phòng tập gym.
vo chong kim sang dan


Phòng khách sạn sang trọng mà vợ chồng Kim thuê.

Không những thế, cặp sao Mỹ đã vung tiền thuê toàn bộ tầng 23 của khách sạn gồm 13 phòng cho ê-kíp của mình. Mặc dù các nhân viên của họ không ở hết các phòng nhưng Kanye muốn thuê trọn cả tầng để đảm bảo sự riêng tư và không gian vui đùa tự do cho con gái 1 tuổi. Theo một nhân viên khách sạn, rapper đã bỏ ra 10.000 USD một đêm cho chi phí thuê phòng, tổng cộng là 30.000 USD trong 3 ngày.

Gia đình Kim đã được đón tiếp nồng nhiệt tại khách sạn như những vị khách đặc biệt. Các nhân viên cho biết, Kanye luôn tỏ ra thân thiện với mọi người trong khi Kim bận rộn để mắt trông nom con gái nhỏ.

Kim đưa chồng đến bệnh viện Epworth hôm 10/9 để chụp MRI.

 Trong thời gian đi tour ở Melbourne, Kanye West đã gặp phải sự cố về sức khỏe khiến các fan vô cùng lo lắng. Vào chiều 10/9, anh chịu đựng cơn đau đầu dữ dội. Kim đã phải đưa chồng vào viện để chụp chiếu. May mắn, đến buổi tối, nam ca sĩ đã khỏe hơn và biểu diễn thành công concert cuối cùng tại thành phố này.

Leave a Reply

 Có 53 truy vấn, xử lý trong 0.281 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi