Xích công nghiệp và những thắc thắc về nó

Xích công nghiệp được coi như một loại linh kiện không thể thiếu trong một số lĩnh vực công nghiệp vận chuyển sản phẩm trong dây truyền sản xuất của một cơ sở, doanh nghiệp, công ty cụ thể.

“Vòng đúc” và mục đích sử dụng của vòng đúc là gì?

Nếu trượt tại nối xích hầu hết yếu hơn 20% so với phần còn lại của xích. do đó các nhà chế tạo ra “vòng đúc” xử lí nén vật liệu xung quanh các lỗ của nối xích. Nó giúp cho các nối xích mạnh như phần còn lại của xích.

Vòng đúc

Nối xích lẻ là gì ?

Nối xích lẻ có thể làm sợi xích dài hơn hoặc ngắn lại 1 bước xích. Trong bộ truyền động nhông xíchNó được khuyến cáo rằng không nên sử dụng trong tải nặng, tốc độ cao, hay các vấn đề liên quan tới tải trọng va đập. Vì thiết kế của nó, nối xích lẽ 1 bước thì yếu hơn 35% so với chính nó. Bước xích lẽ 2 bước thì sẽ có công xuất truyền mạnh hơn xích cơ bản.

ĐỘ căng của xích?

Thuật ngữ “căng” là bị hiểu sai. Xích thường dãn ra khi chốt và ống lót bị mòn. Lí do bôi trơn ít, theo kích thước và sự quá tải của xích. Như các thành phần bị mỏng đi, khoảng cách giữa chốt và ống lót tăng, do đó làm cho xích dài hơn so với ban đầu.

Sự dãn cho phép của xích con lăn là gì?

Hình ảnh xích công nghiệp

Đối với xích truyền động, hầu như không có nguy cơ bị phá hủy khi bị dãn vì ăn mòn là ít hơn hoặc bằng 1,5%. Đối với xích băng tải, sự dãn vì ăn mòn không vượt quá 2%.

Các phép đo quan trọng của xích con lăn là gì?

Ba phép đo tính toán kích thước của xích là bước xích, chiều rộng, đường kính của con lăn. Đường kính của chốt và độ dày của má xích là hai phép đo quan trọng để xác định khả năng tải cho phép.

Tôi có thể sử dụng nhông xích đơn với xích bước đôi không?

Khi nhông xích bước đơn có 30 răng hoặc nhiều hơn có thể được sử dụng an toàn với xích bước đôi. Với bánh răng dưới 30 răng, nguy cơ xích bám vào nhông xích tăng lên, và có thể gây ra việc xích bao bọc xung quanh nhông xích.

Những kích cỡ xích nào được sử dụng với nối xích dạng kẹp?

Thông tin này có thể tìm thấy trong các trang về chi tiết sản phẩm của trang web và danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Khi nào thì cần bôi trơn?

Đối với môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp, tiếp xúc ngoài trời, có thể là mưa. Bạn nên quan tâm tới việc bôi trơn cho các chi tiết một cách cẩn thận.

Leave a Reply

 Có 57 truy vấn, xử lý trong 0.270 giây căn hộ cao cấp hcm | căn hộ cao cấp quận 2 | du hoc anh khóa học thiết kế thời trang Xuat khau lao dong Nhat ,sms marketing, dịch vụ thám tử | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | luoi chong muoi